Dịch vụ cài đặt & sửa chữa Camera WiFi tại nhà ở TPHCM

cap nguon cho camera

Dịch vụ cài đặt, sửa chữa camera WiFi & Có dây tại nhà ở TPHCM

Bạn đang sử dụng camera quan sát nhưng đột nhiên lại không thể xem trực tiếp, xem lại được trên điện thoại, ipad, máy tính hay Tivi. Bạn cần tới những cửa hàng bán camera để hỗ trợ, sửa chữa camera. Công ty Camera Hải Nam là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực an ninh – chống trộm tại TPHCM. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tình, đặc biệt kinh nghiệm trong nghề không dưới 2 năm.

cai dat va sua chua camera quan sat

[box type=”success” align=”” class=”” width=””]Khi lựa chọn Camera Hải Nam bạn sẽ được tháo gỡ & khắc phục mọi sự cố như: camera quan sát bị tối đen, camera quan sát bị mờ, camera quan sát bị sọc, camera giám sát bị ngược, không xem lại được camera quan sát,… [/box]

Một trong những nguyên nhân khiến khách hàng phải tìm tới dịch vụ cài đặt camera là bởi: mua hàng của các đơn vị bán hàng trên trang TMĐT, không được hỗ trợ cài đặt, thậm chí có những nơi bán hàng kém chất lượng, giá rẻ xong không chịu bảo hành

Nhận sửa chữa camera uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Chúng tôi nhận sửa chữa camera WiFi & cài đặt camera hệ thống camera quan sát có dây với mức giá tốt nhất tại TPHCM.

[tie_list type=”checklist”]
  • Camera WiFi không lên hình ảnh, hỏng bo mạch camera
  • Camera quan sát bị mờ hơi nước, màn hình đen, bị sọc, nhiễu,…
  • Camera bị sét đánh, chập điện, rơi vỡ, phá hoại,…
  • Camera WiFi bị mất tiếng, bị mất kết nối internet mất nguồn
  • Camera có dây bị nhiễu, nguồn yếu, đường dây,…
[/tie_list]

Bảng giá sửa chữa, bảo trì hệ thống camera

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ: Sửa camera IP, Sửa main đầu ghi camera, Sửa chữa camera Yoosee, Sửa chữa camera wifi,… Tuy nhiên để được báo giá chính xác nhất bạn hãy gọi 090.993.68780948.288.678093.893.6878.

Với các linh kiện được thay thế tại Hải Nam chúng tôi sử dụng bo mạch chính hãng, hàng chất lượng cao, nguồn gốc rõ ràng. Bàn giao và Cam kết rõ ràng với khách hàng về camera cũng như chính sách bảo trì. Trong quá trình sữa chữa, nếu không yên tâm quý khách có thể ngồi kế bên để quan sát kỹ thuật sửa chữa.