Sản phẩm

Cáp mạng AMP – Cáp mạng Chống nhiễu AMP Cat5e Ftp/UTP

Cáp mạng AMP – Cáp mạng chống nhiễu Commscope/AMP Cat-5e Ftp/UTP

Cáp mạng AMP được sản xuất bởi TE Connectivity – là công ty công nghệ của Mỹ với phần lớn các sản phẩm được sản xuất ở Trung Quốc. Được đánh giá là dây cáp mạng có khả năng chống nhiễu cực kỳ tốt, tốc độ đường truyền ổn định. Vòng đời dài tới 25 năm nên bạn hoàn toàn yên tâm về loại cáp này.

Các loại cáp AMP Chính Hãng

Cáp AMP được phân thành 2 loại chính là có vỏ bọc chống nhiễukhông có vỏ bọc chống nhiễu. Bạn có thể lựa chọn các loại dây cáp mạng như Cat 5e UTP, Cat 5e FTP, cáp mạng AMP Cat 6 UTP, Cat 6 FTP. Với những loại cáp mạng có vỏ bọc chống nhiễu sẽ an toàn và mang lại hiệu quả sử dụng tốt. Đồng thời chi phí cũng cao hơn.

cáp có vỏ bọc chống nhiễu và không có vỏ bọc chống nhiễu

➥ Đánh giá Cáp mạng AMP Cat5e chống nhiễu

Cáp mạng Commscope Cat5e có thể truyền dẫn tín hiệu mạng đi xa 100m, thậm chí là 150m với cáp UTP Cat 5e. Dẫn chứng là hình ảnh xuất ra lúc nào cũng nét căng và mượt mà mang lại trải nghiệm tuyệt vời. Thùng cáp mạng commscope/amp cat5e được cuốn gọn gàng và mô tả đầy đủ thông tin bên ngoài.

cáp mạng amp cat5e chống nhiễu

Một thùng cáp CommScope (AMP) cat5e UTP dài 300m sử dụng đầu ra RJ45 tương thích với các máy tính (mạng LAN) hay kết nối với camera giám sát, Hub, Switch,… Về cơ bản thì cáp mạng AMP có tổng cộng 8 sợi cáp nhỏ và được chia là 4 cặp xoắn lại với nhau. Vỏ cáp có lõi nhựa chịu lực, nên hoàn toàn yên tâm khi chạy ngoài trời (đạt tiêu chuẩn quốc tế UL, ETL).

Cáp mạng AMP Cat5e thích hợp với cả dây lõi bện và dạng dây lõi đặc. Chiều dài tối đa cho đoạn cáp Cat5e là 100m, nếu muốn dài hơn bắt buộc chúng ta phải sử dụng thêm các thiết bị Repeater hoặc Switch. Trong lúc chạy dây cáp mạng AMP cho hệ thống camera giám sát chúng ta không sợ bị đứt hay gãy.

➥ Cáp mạng AMP đạt chuẩn quốc tế ANSI / TIA / EIA-568-A

Kích cỡ cáp mạng AMP theo tiêu chuẩn của Mỹ, cáp mạng Cat5e chính hãng thì dây dẫn sẽ có kích cỡ là 24 AWG và tần số hoạt động là 100MHz. Tốc độ truyền tín hiệu 1000Mbps hỗ trợ ứng dụng Gigabit Ethernet (IEEE 802.3ab) để tăng tốc độ truy cập cho mạng máy tính.

Dây cáp mạng AMP Cat-5e

Cáp AMP Cat5 được thẩm tra độc quyền bởi ETL SEMKO & đạt các tiêu chuẩn ANSI / TIA / EIA-568-A. Theo tiêu chuẩn này thì cáp Cat5 được kiểm tra yêu cầu đối với tần số 100 MHz và đạt hiệu năng. Khả năng chống chịu với thời tiết tốt và hoạt động ổn định trong dải nhiệt từ -20°C – 60°C.

Vỏ bọc cách điện: Polyethylene, 0.008 inch, trở kháng: 100 ohms +/-15%, 1 MHz to 200 MHz. Điện trở dây dẫn: 9.38 ohms max/100m. Sử dụng đầu nối RJ45 để kết nối dây mạng Cat-5e. Đang khuyến mại Camera WiFi giảm còn 595.000đ

Là một trong số dây cáp mạng AMP cao cấp nhất thị trường, hàng chính hãng của COMMSCOPE, có trụ sở tại Carolina, Hòa Kỳ chuyên cung cấp hạ tầng mạng đa quốc gia.

Vì sao nên sử dụng dây cáp mạng AMP

  1. Vừa tiết kiệm chi phí, tăng sự linh hoạt đáng kể so với các loại dây cáp mạng khác.
  2. Tốc độ đường truyền ổn định, mang lại trải nghiệm tuyệt vời hơn.
  3. Tăng hiệu quả làm việc nhờ việc giảm thiểu thời gian chết hay mạng lỗi.
  4. An toàn hơn và có tuổi thọ kéo dài, bảo hành tới 25 năm.

Kết luận chung: với những công trình lớn chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cáp mạng AMP để đảm bảo được chất lượng; tốc độ đường truyền ổn định, ít phải sửa chữa và thay mới dây cáp mạng sau một thời gian sử dụng.

Show More

Luyện Văn Bắc

Tốt nghiệp chuyên ngành QTKD tại Thu Dau Mot University năm 2019, tôi vào làm tại Công ty TNHH Giải Pháp Hải Nam. Với nỗ lực không ngừng, trau dồi kiến thức tôi được công ty tin tưởng giao phụ trách mảng Marketing Online. Website: https://camerawifichinhhang.com/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Call Now Button
Close
Close