Hướng dẫn

Cách tắt/bật & chỉnh đèn hồng ngoại camera Yoosee

Cách tắt/bật & chỉnh đèn hồng ngoại camera Yoosee không sáng

Yoosee là một loại camera IP có hồng ngoại và hiệu năng rất cao đang được người dùng chú ý quan tâm vì có thể kết nối trực tiếp với iPhone hoặc các smartphone chạy Android. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn thấy đèn hồng ngoại camera không sáng, sau đây là bài hướng dẫn cài đặt tắt/bật và chỉnh đèn hồng ngoại camera Yoosee.

đèn hồng ngoại camera không sáng

I. Kiểm tra đèn hồng ngoại camera Yoosee

Để kiểm tra hồng ngoại trên camera Yoosee bạn cần chuẩn bị trước các điều kiện sau:

1. Thiết bị có HĐH Android 4.3 hoặc iOS 6.0 trở lên Và có thể kết nối vào mạng bằng Wifi

2. Có ít nhất 1 Camera wifi Yoosee

3. Đã kết nối camera với điện thoại, nếu chưa bạn có thể xem cách cài camera Yoosee trên điện thoại.

II. Mẹo kiểm tra đèn hồng ngoại camera Yoosee

Một số trường hợp các bạn sẽ hay gặp phải khi đèn hồng ngoại không sáng như sau:

1. Hình ảnh đen mờ và bị nhòe

– Tình trạng: Tắt hồng ngoại camera Yoosee hay đèn hồng ngoại đã bị hỏng điều này khiến hình ảnh camera tối thui, hay mờ nhòe khiến bạn nhìn không rõ hình ảnh mà camera đã ghi lại trước đó. Nếu mua camera Yoosee tại Hải Nam bạn sẽ được bảo hành 12 tháng miễn phí và đổi sản phẩm mới 100% trong vòng 30 ngày.

-> Mẹo: Dùng tay hay vật gì đó che kín cảm biến hồng ngoại trên camera, nếu đèn hồng ngoại còn hoạt động sẽ thấy màu đỏ đỏ nổi lên. Còn không thấy bật hồng ngoại camera yoosee có nghĩa là hồng ngoại đã bị lỗi.

bật hồng ngoại camera yoosee

2. Đèn hồng ngoại sáng đỏ nhưng hình ảnh đen thui

– Với trường hợp này, bạn gửi về đơn vị cung cấp camera cho bạn. Nếu mua hàng tại Camera WiFi Chính Hãng sẽ rất ít khi gặp phải lỗi vặt như vậy. Có những khách hàng mua camera Yoosee 1.0 mà dùng 2-3 năm vẫn thấy hài lòng.

3. Các lỗi khác về hồng ngoại camera yoosee

Nếu bạn đang sử dụng camera wifi không dây mà đang gặp các lỗi về đèn hồng ngoại trên camera Yoosee có thể gọi ngay theo sđt 0947180202 chúng tôi sẽ hỗ trợ trực tiếp cho bạn. Cách chỉnh hồng ngoại camera.

Lưu ý: Đối với những khách hàng mua camera từ nơi khác chúng tôi xin phép không trả lời.

Website: https://camerawifichinhhang.com/ là nơi cung cấp các sản phẩm camera chính hãng, giá cả hợp lý và được bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu tiên. Ngoài ra, khách hàng mua các sản phẩm khác tại hệ thống của chúng tôi sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn, miễn phí giao hàng thu tiền (free COD).

» Địa chỉ: 2/11 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

LIÊN HỆ: 0947180202 (gặp Bắc) – Website: https://camerawifichinhhang.com/

Show More

Luyện Văn Bắc

Tốt nghiệp chuyên ngành QTKD tại Thu Dau Mot University năm 2019, tôi vào làm tại Công ty TNHH Giải Pháp Hải Nam. Với nỗ lực không ngừng, trau dồi kiến thức tôi được công ty tin tưởng giao phụ trách mảng Marketing Online. Website: https://camerawifichinhhang.com/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Call Now Button