KBONE | Download phần mềm KBONE APK cho máy tính PC

kbone

KBONE | Download phần mềm KBONE APK cho máy tính PC

KBONE là ứng dụng dành riêng để xem camera KBONE trên điện thoại & máy tính. Để có thể Download KBONE PC trên máy tính bạn cần sử dụng trình giả lập của các bên thứ 3 như: BlueStack, LDPlayer, NoxPlayer (cho Android và MacOS),…

kbone
Phần mềm kbone

Còn trên điện thoại thì bạn cứ gõ “KBONE” rồi bấm tìm kiếm là ra. Trong đó, phiên bản trên iOS được phát hành bởi Senthil Kumar Jeevanandham. Còn trên Android bạn cũng có thể tải phần mềm KBONE được, nhưng nó được phát triển bởi KBVISION GROUP.

Trong trường hợp điện thoại Android tìm không ra ứng dụng, thì bạn cứ lên Google gõ “KBONE APK“. Đây là File có định dạng được hệ điều hành Android sử dụng để phân phối và cài đặt các ứng dụng dành cho thiết bị di động.

kbone cho android
Kbone cho Android

Hướng dẫn cách tải KBONE cho PC Windows, Mac OS

Có nhiều chương trình giả lập Android, nhưng mình quyết định chọn BlueStack để tải phần mềm KBONE trên máy tính vì nó đơn giản và rất dễ cài đặt. Nếu chưa cài đặt BlueStack thì bạn hãy Click vào đây để tải nó về trước nhé. Link dự phòng tải BlueStacks

Bước 1: Download KBONE trên máy tính

Hãy chắc chắn với tôi là bạn đã cài đặt thành công trình giả lập Android trên máy tính rồi nhé! Mở nó lên (BlueStack) và đăng nhập vào CH-Play như trên điện thoại vậy. Sau đó, bấm tìm kiếm “App KBONE” và tải nó về ngay thôi.

Bước 2: Đăng nhập vào KBONE

Mở phần mềm KBONE trên máy tính và đăng nhập vào. Nếu chưa có tài khoản Kbone thì bạn hãy sử dụng Gmail để đăng ký. Đăng ký xong, thì lấy điện thoại đang quản lý camera wifi không dây Kbone chia sẻ cho tài khoản vừa mới tạo. Nó giống như “cách chia sẻ camera KBONE cho điện thoại khác” vậy đó.

Cách xem camera KBONE trên máy tính

Hãy nhấp đôi chuột vào tên camera mà bạn muốn xem. Ngay sau đó, bạn sẽ thấy hình ảnh camera ghi lại hiện trên màn hình máy tính với độ sắc nét cao. Để xem lại, bạn hãy nhấp vào biểu tượng Playback trong phần mềm KBONE cho máy tính để xem lại lịch sử. Trong lúc xem lại camera Kbone bạn cũng có thể lưu về máy tính.

Trong quá trình cài đặt phần mềm xem camera KBONE trên máy tính nếu gặp phải bất kì khó khăn nào bạn hãy để lại Commnet. Chúng tôi hứa sẽ cập nhật thêm để hoàn tất bài hướng dẫn cài đặt camera KBONE trên máy tính một cách chi tiết nhất.

Thông tin về kbone app pc

  • Thông qua phần mềm Kbone PC bạn có thể xem và điều khiển camera từ xa hiệu quả hơn.
  • Phần mềm có hỗ trợ lưu trữ đám mây, tránh mất mát dữ liệu.
  • Ngoài ra, khi kích hoạt chức năng báo động bạn sẽ nhận được thông báo đẩy gửi về điện thoại từ camera.

Xem thêm: các phần mềm quản lý camera quan sát trên điện thoại Tại đây