Hướng dẫn xem camera trên điện thoại iPhone, Android, ipad

camera an ninh hikvision 29

Hướng dẫn xem camera trên điện thoại iPhone, Android, ipad

Bạn đã lắp đặt camera quan sát cho gia đình, cửa hàng, văn phòng, công ty… Nhưng vẫn còn nhiều bỡ ngỡ khi xem camera trên điện thoại, ipad. Ngay bây giờ chúng tôi sẽ giúp bạn tất tần tật cách xem trực tiếp, xem lại camera trên điện thoại, máy tính bảng một cách đơn giản, dễ hiểu nhất.

[tie_list type=”starlist”]

[/tie_list]

I – Cách xem camera Yoosee trên điện thoại

Nếu bạn đang sử dụng camera Yoosee & đã cài đặt phần mềm xem camera Yoosee trên điện thoại. Và bây giờ chỉ muốn tìm hiểu cách sử dụng và xem camera Yoosee trên điện thoại iPhone và Android. Vui lòng làm theo các hướng dẫn toàn diện sau đây, với các hình ảnh kèm chú thích. Chúng tôi sẽ sử dụng iPhone làm hình minh họa, quy trình làm việc giống với điện thoại Android.

cach xem camera yoosee tren dien thoai

 

Để xem camera Yoosee trực tiếp, bạn dùng tay chạm vô bất kì vùng nào trong khung màu đỏ ở hình phía trên, sau đó bạn sẽ thấy hình ảnh camera xuất hiện như sau:

xem camera yoosee trên điện thoại

Để xem lại camera Yoosee trên điện thoại, bạn trở về màn trình của ứng dụng và chọn vào nút “Playback” để xem lại Yoosee trên điện thoại, như hình dưới:

xem lại camera yoosee trên điện thoại

Sau đó, camera WiFi sẽ hiển thị chuỗi thời gian ghi lại được. Camera Yoosee hiển thị chuỗi thời gian 24h/ngày, do đó bạn có thể tự chọn ngày. Trong lúc xem lại camera trên điện thoại bạn chỉ cần kéo trượt qua lại để tua nhanh video. Ở đây, camera báo “No TF card inserted” có nghĩa là chưa gắn thẻ nhớ cho camera nên sẽ không có dữ liệu hihi.

camera yoosee có thẻ nhớ

Lưu ý: Nếu chưa cài đặt ứng dụng xem camera Yoosee trên điện thoại, chỉ cần truy cập CH-Play nếu bạn đang sử điện thoại Android hoặc Apple Store nếu bạn đang sử dụng (bạn đoán …) điện thoại iphone của Apple. Sau đó Nhập “Yoosee” và ấn nút tải về là xong. Sau khi tải xong bạn có thể xem cách cài đặt camera Yoosee trên điện thoại.

II – Cách xem camera Hikvision trên điện thoại

1. Tải và cài đặt iVMS-4500

Mở CH-Play trên điện thoại android hoặc App Store trong thiết bị iOS để tải xuống và cài đặt ứng dụng iVMS 4500. Chúng tôi đang sử dụng điện thoại Android làm minh họa, quy trình tải và xem camera hikvision trên điện thoại android giống với điện thoại iphone.

ivms 4500

Nhấp vào “open” để chạy ứng dụng iVMS-4500 nếu bạn muốn xem camera HIKVISION trên điện thoại. Quá trình này rất đơn giản.

phần mềm ivms 4500

Để thiết lập iVMS-4500 cho các thiết bị cục bộ của bạn (DVR, NVR và camera), mở menu và nhấp vào ” Devices “. Kết nối camera với điện thoại như hình minh họa phía dưới

hik connect

Nhấp vào dấu (+) ở phía trên bên phải màn hình để thêm thiết bị mới.

phần mềm xem camera hikvision trên điện thoại

Nhấp vào nút “Manual Adding” ở phía trên bên phải màn hình

phần mềm camera hikvision

Nhập tất cả thông tin bao gồm Address, Port, User Name, Password,…

xem camera hikvision trên điện thoại

Sau khi thêm thiết bị, chỉ cần nhấp vào nút ” Start Live View ” là bạn có thể xem camera Hikvision trực tiếp trên điện thoại rồi đó. Chúc bạn thành công! Xem ngay: Trọn bộ camera Hikvision

2. Hướng dẫn xem lại camera Hikvision trên điện thoại iphone, android

IVMS-4500 cho phép bạn phát lại video đã ghi được ghi trong ổ cứng. Bạn chỉ cần vào menu => chọn “Remote Playback” để xem lại camera Hikvision trên điện thoại. Xem hình minh họa phía dưới. xem camera hikvision từ xa

Khi xem lại camera Hikvision qua điện thoại bạn có thể chụp ảnh từ video đã ghi, cắt đoạn clip bạn muốn xuất, chuyển nhanh video và dừng xem lại camera.

xem lại camera hikvision

Để phát lại video, chỉ cần chọn camera muốn xem lại => chọn thời gian ngày và giờ.

xem camera hikvision trên điện thoại

Ngoài ra, bạn có thể chọn nhanh hơn thông qua Menu. Menu cho phép bạn chọn ngày và thời gian để phát lại.

chọn thời gian xem lại camera hikvision

→ Như vậy, mình đã hướng dẫn bài tải Phần mềm xem camera Hikvision trên điện thoại Android đơn giản nhất. Bạn nghĩ sao nếu thử cài đặt xem camera Hikvision từ xa trên điện thoại iPhone?

– Khởi chạy ứng dụng Reolink, sau đó danh sách camera trên điện thoại của bạn sẽ hiện lên. Ví dụ: Hiện tại mình đang có 2 camera Reolink đã thêm vào điện thoại, bây giờ mình sẽ xem camera bằng cách ấn vào vùng trong khung màu đỏ.

camera reolink e1 pro

xem lại camera reolink e1 pro

Để xem lại camera bạn chọn nút “Playback”, lưu ý : Nếu thấy thông báo “”No SD card is detected”, điều đó cho thấy rằng bạn chưa gắn thẻ micro SD vào camera hoặc thẻ nhớ gắn trên camera có thể bị hư.cài đặt xem camera reolink

Sau đó camera sẽ hiển thị hình ảnh tương tự như hình phía dưới:

cài đặt camera reolink e1 pro

Khi xem camera Reolink trên điện thoại, bạn có thể trượt dòng thời gian để nhanh chóng xác định thời gian cụ thể, sau đó nhấp vào clip cụ thể để tải xuống hoặc phát video camera ghi lại.

xem lại camera reolink trên điện thoại

Với thao tác đơn giản bạn đã có thể xem camera reolink trên điện thoại, chúc bạn thành công. Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng camera Dahua và muốn xem trên điện thoại thì hãy: Tải phần mềm iDMSS Lite hoặc Cài đặt Xmeye cho điện thoại.

» Hải Nam Hướng dẫn xem camera trên điện thoại đơn giản, dễ hiểu nhất

Bài viết này, hướng dẫn chi tiết cài đặt phần mềm xem cameraứng dụng xem camera trên điện thoại, cách xem lại camera trên điện thoại iphone, android. Nếu gặp bất cứ khó khăn gì về việc xem camera trên điện thoại bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0947.180.202 để được hỗ trợ miễn phí trực tiếp.

Nếu bạn vẫn chưa tìm thấy phần mềm tương ứng với hãng camera bạn đang sử dụng thì hãy Click vào bài viết này. Chắc chắn nó sẽ khiến bạn hài lòng.