Tải KBVIEW Pro trên Android cho máy tính PC Windows, Mac OS

Kbview pro

Tải KBVIEW Pro trên Android cho máy tính PC Windows, Mac OS

Kbview Pro là ứng dụng xem camera Kbvision trên điện thoại Android, iPhone. Phần mềm này được phát hành bởi Senthil Kumar Jeevanandham. Không khó để chúng ta có thể download kbview pro trên điện thoại, nhưng máy tính thì chúng ta cần sử dụng bản giả lập APK của bên thứ 3.

kbview-pro
Tải nhanh kbview pro trên điện thoại

Cách Tải KBVIEW Pro cho máy tính bằng BlueStack

Có nhiều trình giả lập để chúng ta có thể cài đặt và sử dụng KBVIEW Pro trên PC Windows, Macbook. Nhưng mình quyết định chọn BlueStack để hướng dẫn bạn cách cài đặt Kbview Pro PC. Hãy làm theo các bước dưới đây để có thể sử dụng thông thạo phần mềm này trên máy tính của bạn.

Kbview pro
Kbview Pro PC

Bước 1: Tải & cài đặt trình giả lập Android cho PC và Mac

Bấm vào đây để tải trình giả lập Android của Bluestacks về máy tính. Nhấp vào File exe vừa tải về để bắt đầu cài đặt ứng dụng Kbview Pro trên PC Windows hoặc Macbook. Sau đó cứ bấm tiếp theo như hướng dẫn trên màn hình để tiếp tục quá trình cài đặt. Link dự phòng Bluestacks trên Google Drive

Bước 2: Cài đặt KBVIEW Pro PC trên Windows 7/8/10 & Mac OS

Mở Bluestack trên PC Windows hay Macbook lên và đăng nhập vào CH-Play bằng Gmail. Trong ô tìm kiếm hãy gõ “KBVIEW Pro” rồi bấm Enter và tải về. Quá trình cài đặt hoàn tất cũng là lúc bạn có thể sử dụng phần mềm Kbview Pro để xem camera Kbvision trên máy tính rồi đó. Giao diện Kbview Pro tương tự như trên điện thoại. Chúc bạn thành công!!!