Tin tức

Mẹo lắp camera giấu kín trong nhà không bị phát hiện

Mẹo lắp camera giấu kín trong nhà không bị phát hiện

Camera giấu kín? Có hàng ngàn lý do để chúng ta tìm mua & lắp camera giấu kín. Đơn giản nhất là có trộm trong nhà; người giúp việc vô trách nhiệm hay vú nuôi không đáng tin cậy,…. Nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn mẹo lắp camera khó bị phát hiện nhất.

Tại sao camera giấu kín siêu nhỏ vẫn bị phát hiện

Có phải bạn đã lắp quá lộ liễu hay chăng? Nếu vậy, bạn cần chọn một nơi hoàn hảo để lắp camera trong nhà. Vị trí này phải kín nhưng đảm bảo có góc nhìn toàn diện, bao quát toàn bộ không gian. Những vị trí thích hợp nhất cho phòng ngủ của bạn, khu vui chơi của con bạn: Gương, đồng hồ treo tường, rèm cửa, tranh treo tường, ổ cắm điện, loa,…

Những cách để ẩn camera giấu kín mới nhất 2019 – 2020

Với mục đích chính đáng là tìm ra người có hành vi sai trái với bạn. Thì lắp camera mini là cách nhanh nhất để tìm ra bằng chứng rành rành để họ không thể chối cãi. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách lắp camera tại những vị trí này:

1. Thanh rèm

Lắp ngay trên đầu que. Vì thanh treo rèm cửa được đặt cách tường ít nhất 3cm, hãy tìm mua chiếc camera giấu kín phù hợp với vị trí này. Nếu kết hợp được cả 2 thì mắt thường rất khó phát hiện, quả là nơi ẩn náu hoàn hảo để bạn có thể theo dõi bất cứ ai trong phòng.

2. Gương

Gương là một trong những vị trí đắc địa để gắn camera giấu kín siêu nhỏ trong phòng. Hãy đầu tư vào một chiếc gương 2 mặt và đặt camera quay lén ở đó.

3. Đồng hồ treo tường

Vị trí này lý tưởng, có góc nhìn bao quát từ trên xuống. Điều bạn cần làm là tìm mua một chiếc camera siêu nhỏ gắn trên đồng hồ để treo lên tường. Nếu không có thể sẽ bị nghi ngờ & phát hiện ngay.

4. Công tắc đèn

Nếu lắp camera ở đây, bạn cần khoan một lỗ nhỏ gần công tắc đèn. Nhưng nếu bạn đã mua được chiếc camera giấu kín nhỏ nhất thì đây là vị trí thích hợp. Hiện nay, trên thị trường đã bán các loại camera có sẵn trong công tắc đèn.

5. Tranh treo tường

Chỉ cần tìm được một điểm trên bức tranh tương đồng với màu sắc, kích thước của camera mini. Sau đó, bạn hãy đặt bức tranh ở phía bức tường có góc nhìn rộng nhất, bao quát toàn bộ căn phòng.

Những câu hỏi về camera giấu kín mới nhất 2020

Sử dụng camera giấu kín hay camera min gia đình có vị phạm pháp luật không? Không, nhưng nếu sử dụng sai mục đích tại những vị trí không nên gắn (tự bạn biết) với mục đích bất chính, thì đó là bất hợp pháp. Hơn nữa, việc giấu camera an ninh đặc biệt là camera ngụy trang cao cấp tại nơi làm việc của bạn là hoàn toàn bất hợp pháp. Khi bị phát hiện, chắc chắn bạn sẽ được mời lên uống trà, thậm chí bóc lịch luôn đó.

Camera giấu kín không có lỗi, đơn vị bán camera giấu kín cũng không có lỗi. Lỗi là do chúng ta sử dụng sai mục đích mà thôi. Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo camera ngụy trang bóng đèn, camera mini chính hãng. tại website: https://camerawifichinhhang.com

Show More

Luyện Văn Bắc

Tốt nghiệp chuyên ngành QTKD tại Thu Dau Mot University năm 2019, tôi vào làm tại Công ty TNHH Giải Pháp Hải Nam. Với nỗ lực không ngừng, trau dồi kiến thức tôi được công ty tin tưởng giao phụ trách mảng Marketing Online. Website: https://camerawifichinhhang.com/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Call Now Button
Close
Close