Hướng dẫn

SADP Tool – Download Phần mềm SADP Tools của HIKVISION

SADP Tool – Download Phần mềm SADP Tools của HIKVISION

SADP Tool là phần mềm dùng để tìm kiếm địa chỉ IP Camera Hikvision đang Online trong mạng nội bộ. Thông qua phần mềm SADP Tools của HIKVision bạn có thể dò tìm được: camera ip, đầu ghi DVR/NVR , máy chấm công, chuông cửa màn hình,… Phần mềm này là công cụ không thể thiếu đối với những kỹ thuật viên lắp camera ip Hikvision.

I – Download SADP Tools Hikvision mới nhất 2020

Khi tải SADPTool v3.0.2.4 sẽ có thêm chức năng Unbind thiết bị khỏi tài khoản Hik-connect vì đây là phiên bản mới nhất hiện nay. Không riêng gì các thiết bị của Hikvision, nếu bạn đang sử dụng các sản phẩm của EZVIZ, HDParagon, Hik-Look,… cũng có thể Download SADP Tools Hikvision để sử dụng.

II – Sử dụng phần mềm SADP Tools của HIKVision

Đầu tiên, bạn cần cài đặt công cụ lên máy tính có kết nối chung với mạng thiết bị cần cấu hình thì mới sử dụng được SADP Tool. Sau khi khởi động, phần mềm sẽ tự động lắng nghe các bản tin ARP broadcast ở lớp 2 để tìm camera ip Hikvision.

SADP TOOL

III – Các chức năng chính của phần mềm SADP Tool

SADP Tool được đánh là là một trong những công cụ không thể thiếu cho mỗi kỹ thuật viên. Khi mà bất kỳ kỹ thuật viên nào cũng thuộc nằm lòng & ứng dụng trong quá trình lắp đặt camera. Dưới đây là một số chức năng chính của phần mềm SADP Tool:

1. Tìm địa chỉ ip camera

Nếu như bạn tra “cách tìm địa chỉ IP camera Hikvision” thì SADP Tools sẽ giúp bạn điều đó. Thông qua phần mềm này bạn sẽ biết được IP của camera Hikvision có trong mạng. Điều này rất quan trọng trong quá trình xử lý, cấu hình thiết bị vì không phải lúc nào bạn cũng có điều kiện để biết chính xác địa chỉ IP của tất cả các thiết bị.

2. Kích hoạt mọi thiết bị bằng SADP Tool

Mọi thiết bị Hikvision mới đều ở trạng thái Inactive và bạn chưa thể sử dụng. Thông qua phần mềm này bạn có thể kích hoạt hàng loạt để sử dụng chứ không phải làm thủ công bằng cách Login vào từng thiết bị. Từ đó cấu hình thiết bị nhanh hơn rất nhiều.

3. Đổi mật khẩu thiết bị bằng SADP Tool

Bạn có thể dùng SADP Tool để đổi mật khẩu các thiết bị của Hikvision, EZVIZ, HDParagon, Hik-Look,… Đây cũng là một chức năng rất quan trọng giúp bạn đổi mật khẩu thiết bị nhanh nhất.

4. Khôi phục mật khẩu

Nếu chẳng may bạn quên mật khẩu của các thiết bị thì có thể dùng phần mềm SADP Tool để khôi phục. Hoặc nếu nhận dự án sửa chữa camera thì cũng biết cách fix lỗi.

5. Dùng SADP Tool thay đổi địa chỉ IP

Bạn có thể đổi địa chỉ IP hàng loạt theo Range IP chứ không cần đổi lớp mạng của PC. Dùng SADP Tool để đổi địa chỉ IP thiết bị mà không cần đổi lớp mạng của PC. Điều này cũng giúp cho bạn đạt được tốc độ cấu hình nhanh chóng của 1 chuyên gia hàng đầu.

6. Unbind thiết bị ra khỏi Hik-connect

Dùng SADP để Unbind thiết bị ra khỏi 1 tài khoản Hik-connect đã được gán. Khi bạn gán thiết bị Hikvision vào tài khoản Hik-connect hoặc Ezviz mà nhận thông báo “thiết bị đã được gán vào một tài khoản khác”. Đó là lúc bạn phải dùng đến SADP nhé. Mình sẽ cập nhật chi tiết vào bài viết tiếp theo.

» » Trên đây là bài hướng dẫn đầu tiên về cách cài đặt SADP Tools, vẫn còn rất nhiều hướng dẫn khác về SADP Tool hay các phần mềm tìm địa chỉ IP các thiết bị an ninh mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc, giúp lựa chọn phần mềm tìm địa chỉ IP camera tối ưu nhất.

Show More

Luyện Văn Bắc

Tốt nghiệp chuyên ngành QTKD tại Thu Dau Mot University năm 2019, tôi vào làm tại Công ty TNHH Giải Pháp Hải Nam. Với nỗ lực không ngừng, trau dồi kiến thức tôi được công ty tin tưởng giao phụ trách mảng Marketing Online. Website: https://camerawifichinhhang.com/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Call Now Button
Close
Close