TOP 3 Thương hiệu camera tốt nhất 2020 đang bán tại Việt Nam

thuong hieu camera tot nhat

TOP 3 Thương hiệu camera tốt nhất 2020 đang bán tại Việt Nam

Bạn đang cần lắp đặt camera để giám sát, quản lý nhân viên nhưng không biết nên lựa chọn thương hiệu camera nào tốt nhất. Nếu sử dụng đơn lẻ, số lượng ít thì bạn nên sử dụng camera wifi và các hãng camera  wifi chính hãng được bán tại Việt Nam nổi bật là Reolink, Ebitcam, EZVIZ, Srihome,… Còn bạn yêu cầu sự chuyên nghiệp, hệ thống camera có nhiều mắt để lắp đặt ở những khu vực có diện tích lớn như nhà xưởng, xí nghiệp, văn phòng thì Hikvision là thương hiệu hàng đầu để bạn lựa chọn.

Danh sách các hãng camera bán chạy nhất tại Việt Nam

1. HIKVISION

Hikvision là nhà cung cấp giải pháp IoT hàng đầu thế giới với video là năng lực cốt lõi. Hãng camera này hiện có hơn 40.000 nhân viên, hơn 19.000 trong số đó là kỹ sư R&D. Hàng năm nhà sản xuất camera Hikvision đầu tư hơn 9% doanh thu bán hàng của mình để nghiên cứu và phát triển nhằm tiếp tục đổi mới sản phẩm.

thuong hieu camera tot nhat

Ngoài ra, thương hiệu Hikvision cũng đã thiết lập một hệ thống R&D đa cấp, hoàn chỉnh bao gồm mọi hoạt động từ nghiên cứu đến thiết kế, phát triển, thử nghiệm, hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ. Tập trung tại trụ sở chính ở Hàng Châu, các nhóm R&D hoạt động trên toàn cầu, bao gồm các trung tâm R&D ở Montreal, Canada và London, Vương quốc Anh, cũng như 8 thành phố ở Trung Quốc.

Hãng camera này được thành lập vào đầu năm 2009 và kể từ đó, hãng camera này đã nỗ lực tạo ra các sản phẩm bảo mật tốt nhất cho người tiêu dùng và chủ doanh nghiệp. Những sản phẩm đầu tiên của hãng Reolink được ra mắt vào tháng 7 năm 2009, đã nhận được nhiều đánh giá cao từ những khách hàng nhạy cảm với cả chất lượng và dịch vụ. Cho đến nay, Reolink đã giúp đỡ hàng trăm nghìn người từ khắp nơi trên thế giới.

cac hang camera tot nhat tai viet nam

Hãng camera Reolink đã dành nhiều năm để tìm kiếm cách hoàn hảo để làm cho ngôi nhà và văn phòng của bạn trở nên an toàn và thoải mái hơn. Và với những nỗ lực tuyệt vời, 5 dòng sản phẩm với công nghệ hoàn thiện đang hiện ra trước mắt bạn:

  • Camera an ninh không dùng dây: Camera an ninh sử dụng pin 100% không có dây cung cấp vị trí linh hoạt. Nó có thể được đặt ở bất cứ đâu trong nhà hoặc gắn ngoài trời. Bạn có thể chọn máy ảnh pin WiFi hoặc máy ảnh pin 4G.
  • Camera wifi 360: Mẫu camera này thích hợp để lắp đặt ở khu vực ngoài trời. Với khả năng xoay 355 ° & nghiêng 105 ° cho mọi góc độ được bao phủ trong nhà bạn – không có điểm mù để giám sát 24/7. Có độ phân giải siêu HD 4MP, WiFi băng tần kép, âm thanh 2 chiều, v.v.
  • Hệ thống camera an ninh có dây: Hệ thống camera giám sát WiFi hoặc PoE để giám sát 24/7 và ghi hình không ngừng. Chúng thậm chí còn hỗ trợ ghi âm và giám sát cả ngày lẫn đêm mà không cần truy cập mạng bộ định tuyến của bạn.
  • Camera WiFi / PoE & NVR: Với độ phân giải siêu HD cao 4MP / 5MP, camera WiFi / PoE luôn theo dõi những gì bạn quan tâm nhất. Đầu ghi video mạng (NVR) hoạt động hoàn hảo với tất cả các camera này để lưu trữ video.

Hơn nữa, công nghệ “Plug and Play” của Reolink mang lại sự tiện lợi tuyệt vời cho người dùng DIY mà không cần phải cấu hình lại hoặc điều chỉnh. Và đầu ghi hình (NVR) và camera IP được tích hợp công nghệ 4K mới nhất cung cấp cho bạn trải nghiệm xem tuyệt vời trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Nhận định: Reolink luôn cố gắng phát triển công nghệ tiên tiến nhất để có thể cung cấp cho khách hàng các giải pháp thông minh và đơn giản. Những gì bạn nghĩ chính là những gì mà hãng camera này quan tâm. Thương hiệu camera Reolink đạt chuẩn chất lượng Châu Âu – sự thay đổi lớn trong cuộc sống của bạn.